Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (24/04/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 2166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 9976 HS ứng viên: 7851 Tin tuyển dụng: 2249
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999


Bếp chính/ Bếp phụ

Công ty Cổ phần suất ăn An Việt (ANVIET CATERING., JSC)

Ngày làm mới: 31/12/2015        Mã: NTD7751        Lượt xem: 98716
Vị trí tuyển dụng: Bếp chính/ Bếp phụ
Ngành nghề: Bếp Trưởng - Đầu Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên
Mức lương: 5 - 7 triệu
Mô tả công việc: 1. Bếp chính (Cần tuyển 03 người) mức lương: 5-6 triệu, ưu tiên nam.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; có kinh nghiệm đứng chảo.
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Giám sát hoạt động của nhân viên bếp.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép
- Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
- Giám sát hoạt động của nhân viên bếp
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
2. Bếp phụ (Cần tuyển 03 người) mức lương: 3-4 triệu
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Thực hiện các công việc trong bếp ăn tập thể, hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn, sơ chế, bảo quản thực phẩm.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Số lượng cần tuyển: 12
Quyền lợi được hưởng: 1- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, phát huy được hết khả năng của bản thân;
2- Mức lương khởi điểm chính thức: Bếp chính 5-6 triệu, bếp phụ 3-4 triệu.
3- Bữa ăn trưa;
4- BHXH, BHYT, BHTN (sau ký hợp đồng lao động chính thức);
5- Thưởng lễ, tết: 30/4 & 1/5, 2/9, tết DL, tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu và các thưởng khác theo quy định công ty;
6- Du lịch công ty: ít nhất 01 lần/năm;
7- Tăng lương theo lộ trình, theo năng lực và sự phát triển của mỗi CBNV;
8- Thưởng hiệu quả hàng tháng nếu hoàn thành tốt công việc.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: - Có sức khoẻ tốt.
- Trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn, hoạt bát, sạch sẽ.
- Có trách nhiệm với công việc
- Chịu được áp lực trong công việc.
Hồ sơ bao gồm: 1- Bản sơ yếu lý lịch có ảnh, nêu rõ quá trình công tác (CV)
2- Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, Trung cấp,...
3- Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng trở lại đây.
4- Các văn bằng chứng chỉ khác
5- 01 ảnh 4x6 trong vòng 06 tháng trở lại đây.
Lưu ý: - Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến/qua email hoặc nộp trực tiếp tại Văn Phòng Hà Nội: Phòng 210, CT9 khu đô thị Mỹ Đình, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
- Có thể nộp CV trước, có thể nộp hồ sơ photo và bổ sung hồ sơ theo quy định khi ứng viên trúng tuyển.
- Khi nộp hồ sơ trực tuyến/ qua email ghi rõ vị trí ứng tuyển trên tiêu đề thư và file CV.
Hạn nộp hồ sơ: 24/12/2020
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
Người liên hệ: Mr. Bách
Địa chỉ liên hệ: Phòng 204, CT9 Khu đô thị Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email liên hệ: nhansuanvietcatering@gmail.com
Điện thoại: 01669 496 507
Tên công ty: Công ty Cổ phần suất ăn An Việt (ANVIET CATERING., JSC)
Sơ lược về công ty: Công ty cổ phần suất ăn An Việt là một công ty hàng đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp, với trên 15 năm hoạt động và phát triển; được kế thừa kinh nghiệm quản lý và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề, cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện nay chúng tôi đang phục vụ cho các công ty và trường học trên cả nước như: Công ty TNHH Young One Nam Định, Công ty TNHH Daeyang Hà Nội, Công ty TNHH JHCOS Việt Nam, Công ty TNHH Unico Global, Công ty TNHH Kyoei Việt Nam, Công ty TNHH Sungwoo Vina, Công ty TNHH Hansol Vina, Công ty TNHH Đồ chơi Chee Wah Việt Nam, Công Ty TNHH Sumitomo Bakelite Việt Nam, Trung tâm Nhật Bản – Công ty LOD, Công ty cổ phần Goldsun Việt Nam, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Châu, Tập đoàn dệt may 19/5 Hà Nội, Công ty TNHH Metro Cash và Carry Việt Nam, Công ty TNHH T.T.B MFG Việt Nam, Trường Trung học phổ thông Dân lập Lomonoxop, ...
Chi tiết, vui lòng xem tại: www.anvietcatering.vn

Văn Phòng Hà Nội: Phòng 210, CT9 khu đô thị Mỹ Đình, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Tel: 04 3256 5070 - Fax: 04 3256 5206
Văn phòng TP HCM: Số nhà 370, đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.
Tel: 08 6267 3957 - Fax: 08 6267 3958
Email liên hệ: Phòng 204, CT9 Khu đô thị Mỹ Đình, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.anvietcatering.vn

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Bếp chính/ Bếp phụ qua:
Gửi qua Yahoo

Việc làm mới nhất ngành Bếp Trưởng - Đầu Bếp

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp