Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (20/09/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10114 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2298
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999


Nhân viên bếp lạnh(Salad)

Công ty CPTM Harmony châu Á

Ngày làm mới: 20/09/2017        Mã: NTD9265        Lượt xem: 17918
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bếp lạnh(Salad)
Ngành nghề: Bếp Trưởng - Đầu Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian tạm thời
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: - Phụ trách chính các món Salad trong menu cũng như thực đơn À-la-carte của nhà hàng từ khâu chuẩn bị đến chế biến

- Và các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng
Số lượng cần tuyển: 2
Quyền lợi được hưởng: - Lương cứng + service charge + tip + thưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Nữ
Yêu cầu độ tuổi: 18 - 24 tuổi
Yêu cầu khác: - Tuổi từ 22-30
- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm phụ trách salad tại các nhà hàng/khách sạn
- Khả năng làm việc theo ca
- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi
Hồ sơ bao gồm: 01 bộ hồ sơ đầy đủ
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2017
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
Người liên hệ: Mr Quân
Địa chỉ liên hệ: 27 ngõ Huyện
Email liên hệ: hrs@asiaharmony.vn
Điện thoại: 01275544332
Tên công ty: Công ty CPTM Harmony châu Á
Sơ lược về công ty: About Duong’s
I am proud to launch Duong’s as my first solo venture and the first leg of my journey and vision. I am honoured to share this journey with my family, friends and most importantly of all, you the customer. I hope you enjoy the journey that I will take you on as I present a mix of traditional Vietnamese dishes mixed with Vietnamese/French fusion dishes.

About the Chef
My name is Hoang Duong, and my food journey started when I was a young boy living in the village. My passion was ingrained when I was a child as I watched my father prepare the family meals. My father was a master in the kitchen and instilled in me the importance of using fresh ingredients when preparing the family meals.

As I travelled down the road to where I am now, I built on knowledge learnt from my father. I had a belief that whilst freshness of ingredients was key, another key to delivering dishes full of flavor was to use only the best local produce. For me, seasonality of produce is the most important aspect of the menu design here at Duong’s, this is why the menu will continue to evolve in line with the availability of produce.

My passion, hard work and abilities as a chef have been showcased on both Top Chef Vietnam and Ironchef Vietnam. I was one of 16 chefs to be invited onto Top Chef Vietnam in 2014 where I finished 4th. My appearance on Top Chef has now led to me being sought out as a mentor for younger chefs and also sees me travel around Vietnam providing advice to many restaurants and chefs, both young and old. This is one of the more pleasing aspects for me as I get to play an integral role in helping to enhance the flavours and variety in Vietnamese cuisine.
Email liên hệ: 27 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội, http://duongsrestaurant.com/
Website: http://duongsrestaurant.com/

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên bếp lạnh(Salad) qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp