Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (20/03/18) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10214 HS ứng viên: 7870 Tin tuyển dụng: 2360
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999
Trong những năm gần đây, ngành nghề kinh doanh nhà hàng luôn được chú ý và quan tâm cao. Với đặc thù ngành mang tính dịch vụ cao do đó để đứng vững trên thương trường các ông chủ nhà hàng cần có những bài toán kinh doanh đúng hướng. Do đó, vấn đề đáng bận tâm nhất của các chủ nhà hàng không đơn thuần ở nguồn vốn đầu tư mà còn ở đội ngũ quản lý nhân sự chính đáng. Việc quản lý nhà hàng được xem ẩn chứa nhiều cơ hội cũng như lắm thách thức song hành.
 
 
Do nhu cầu cũng như đảm bảo nguồn nhân lực lao động chất lượng cao trong ngành nên các nhà hàng luôn cạnh tranh với nhau để thu hút các nhà quản lý có năng lực về nhà hàng.
 
Trong  bảng mô tả công việc của nhà quản lý nhà hàng, bạn sẽ thấy tần suất dày đặc về khối lượng công việc trong đó. Để bảo đảm doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, những công việc chính của quản lý nhà hàng bao gồm giám sát hoạt động của các bộ phận khác nhau (tiền sảnh, nhà bếp, phục vụ phòng…) bên cạnh đó còn có các công việc chính khác song hành như giải quyết khiếu nại của khách hàng, thiết lập quy tắc quản lý nhân sự; quản lý ngân sách và các vấn đề tài chính; đào tạo, huấn luyện nhân viên mới cũng như mở các lớp đào đạo dành cho nhân viên nhà hàng nói chung.
 
 
Để tối đa hóa lợi nhà hàng, chủ sở hữu nhà hàng thường có khuynh hướng muốn cắt giảm chi phí gồm cả chi phí nhân công, làm ảnh hưởng đến quyền lợi của nhân viên, những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Trong trường hợp nhân viên làm việc bị ảnh hưởng từ  tâm trạng bất mãn, nhân viên khó có thể phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tình nên dễ làm họ phật ý. Hệ quả kéo theo không chỉ ảnh hưởng về doanh thu mà còn danh tiếng nhà hàng. Với vai trò quản lý, nhiệm vụ của bạn là làm sao thuyết phục chủ sở hữu dành những sự đãi ngộ hợp lý nhân viên cũng như vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.
 
Có thể nói, thử thách đặt ra đối với các nhà quản lý nhà hàng chính là việc giữ cân bằng lợi ích của 3 bên trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tốt để họ chứng tỏ được năng lực cũng như khẳng định tầm quan trọng của mình đối với nhà hàng nơi họ đang làm việc.
 
Tác giả: Kinh doanh nhà hàng
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp