Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (21/08/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10091 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2289
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999
Trong nhà hàng, ít ai biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên phục vụ; đa phần đều cho đó là công việc đơn giản và có vị trí không cao. Thế nhưng điều quan trọng nhất, góp phần thể hiện bộ mặt nhà hàng chính là đội ngũ nhân viên phục vụ. Cùng tìm hiểu vị trí cũng như vai trò quan trọng của họ nhé.
 
 
Do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, luôn giữ thái độ niềm nở, để giữ chân thực khách quay lại nhà hàng ngoài chất lượng món ăn thì đội ngũ nhân viên phục vụ cũng đóng vai trò quan trọng để khách hàng nhớ tới và quay lại nhà hàng.
 
Công việc tại nhà hàng của nhân viên phục vụ
 
- Thái độ phục vụ là quan trọng nhất, thường xuyên tạo ấn tượng dễ chịu nhất với khách hàng.
 
- Hướng dẫn khách gọi món và phục vụ theo yêu cầu.
 
- Sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ thêm những yêu cầu phát sinh.
 
- Thanh toán hóa đơn cho bữa ăn của khách.
 
 
Để hoàn thành những công việc trên, đòi hỏi nhân viên phục vụ phải nhanh nhẹn, nhạy bén và thành thạo một số kỹ năng cơ bản sau:
 
- Luôn vui vẻ phục vụ khách hàng chính là những ấn tượng tốt để khách quay lại với nhà hàng.
 
- Nhân viên phục vụ cần một trí nhớ tốt.
 
- Nhân viên phục vụ có khả năng làm việc trong môi trường năng động, chịu được áp lực công việc cao cũng như có sự gắn bó lâu dài với công việc đang theo đuổi.
 
Có thể thấy vai trò cũng như tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng, để trở thành một nhân viên phục vụ giỏi và có những bước tiến mới trong công việc bạn cần tích lũy cũng như học hỏi thêm nhiều hơn nữa, chính thái độ nghiêm túc cũng góp phần thành công lớn cho bạn.
 
Tác gỉả: Kinh doanh nhà hàng
 
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp