Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (21/08/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10091 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2289
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Công ty CPTM Harmony châu Á

27 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội, http://duongsrestaurant.com/

Tên việc làm Tên công ty Nơi làm việc Mức lương Ngày làm mới Hạn nộp HS

Nhân viên bàn(waiter/waitress)

(3492 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á Thỏa thuận 21-08 10-09

Kế toán nhà hàng

(2842 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á 5 - 7 triệu 21-08 10-09

Tuyển bếp trưởng

(4106 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á Thỏa thuận 21-08 31-08

Nhân viên pha chế (bartender)

(9613 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á 5 - 7 triệu 21-08 10-09

Nhân viên bếp lạnh(Salad)

(9156 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á Thỏa thuận 16-08 15-09

Nhân viên bếp chính(commis)

(11660 lượt xem)
Công ty CPTM Harmony châu Á 5 - 7 triệu 16-08 10-09

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Công ty CPTM Harmony châu Á
Sơ lược về công ty: About Duong’s
I am proud to launch Duong’s as my first solo venture and the first leg of my journey and vision. I am honoured to share this journey with my family, friends and most importantly of all, you the customer. I hope you enjoy the journey that I will take you on as I present a mix of traditional Vietnamese dishes mixed with Vietnamese/French fusion dishes.

About the Chef
My name is Hoang Duong, and my food journey started when I was a young boy living in the village. My passion was ingrained when I was a child as I watched my father prepare the family meals. My father was a master in the kitchen and instilled in me the importance of using fresh ingredients when preparing the family meals.

As I travelled down the road to where I am now, I built on knowledge learnt from my father. I had a belief that whilst freshness of ingredients was key, another key to delivering dishes full of flavor was to use only the best local produce. For me, seasonality of produce is the most important aspect of the menu design here at Duong’s, this is why the menu will continue to evolve in line with the availability of produce.

My passion, hard work and abilities as a chef have been showcased on both Top Chef Vietnam and Ironchef Vietnam. I was one of 16 chefs to be invited onto Top Chef Vietnam in 2014 where I finished 4th. My appearance on Top Chef has now led to me being sought out as a mentor for younger chefs and also sees me travel around Vietnam providing advice to many restaurants and chefs, both young and old. This is one of the more pleasing aspects for me as I get to play an integral role in helping to enhance the flavours and variety in Vietnamese cuisine.
Địa chỉ: 27 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội, http://duongsrestaurant.com/
Website: http://duongsrestaurant.com/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Công ty CPTM Harmony châu Á qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp