Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (23/03/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 1166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 9942 HS ứng viên: 7846 Tin tuyển dụng: 2235
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Nhà hàng 7 Cua

+ Cơ sở 1: B7 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, HN (cách ngõ 100m)c ĐT: 04.3519 0569 04.6266 5656ó + Cơ sở 2: Lotte Center ( sắp khai trương) + Cơ sở 3: 287 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN ĐT: 04. 6657 7373

Tên việc làm Tên công ty Nơi làm việc Mức lương Ngày làm mới Hạn nộp HS

Tổ trưởng bếp

(9382 lượt xem)
Nhà hàng 7 Cua 5 - 7 triệu 25-02 30-03

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Nhà hàng 7 Cua
Sơ lược về công ty: Được thành lập từ năm 2011. 7 Cua ra đời để những người nhớ và yêu, những người đã và chưa một lần được ăn bánh đa cua Hải Phòng, sẽ được thưởng thức những món ăn của nó.
7 Cua có một lực lượng nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Chắc chắn khi bạn làm việc ở 7 Cua bạn sẽ có một trải nghiệm quý báu trong cuộc sống
Địa chỉ: + Cơ sở 1: B7 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, HN (cách ngõ 100m)c ĐT: 04.3519 0569 04.6266 5656ó + Cơ sở 2: Lotte Center ( sắp khai trương) + Cơ sở 3: 287 Tô Hiệu, Cầu Giấy, HN ĐT: 04. 6657 7373
Website: http://7cua.com.vn/
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Nhà hàng 7 Cua qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp