Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (23/01/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 9871 HS ứng viên: 7839 Tin tuyển dụng: 2170
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Nhà hàng Nướng Thắng Còi

548 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội

Tên việc làm Tên công ty Nơi làm việc Mức lương Ngày làm mới Hạn nộp HS

Phụ bếp

(4512 lượt xem)
Nhà hàng Nướng Thắng Còi 5 - 7 triệu 11-01 15-02

Nhân viên thu ngân

(3707 lượt xem)
Nhà hàng Nướng Thắng Còi 5 - 7 triệu 11-01 20-02

Nhân viên phục vụ

(4967 lượt xem)
Nhà hàng Nướng Thắng Còi 5 - 7 triệu 11-01 31-01

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: Nhà hàng Nướng Thắng Còi
Sơ lược về công ty: Nhà hàng nướng Thắng Còi là hệ thống chuỗi nhà hàng chuyên về ẩm thực đồ nướng. Với các món ngon vô cùng hấp dẫn, công thức nướng đặc biệt và đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ là điểm đến số 1 của các quý khách.
Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
Website:
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm của Nhà hàng Nướng Thắng Còi qua:
Gửi qua Yahoo Gửi qua Email

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp