Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (20/09/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10114 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2298
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Ngày làm mới: 30/08/2017        Mã: NTD77030        Lượt xem: 8832
Vị trí tuyển dụng: GIÁM SÁT BÁN HÀNG
Ngành nghề: Giám sát
Hình thức làm việc: Khác
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa
Mức lương: 10 – 15 triệu
Mô tả công việc: Bán hàng, chăm sóc, duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh do công ty chuyển giao hoặc các khách hàng tự khai thác được trên khu vực được giao
- Thực hiện kế hoạch khai thác thị trường theo kế hoạch kinh doanh hàng năm
- Chịu trách nhiệm trực tiếp các công việc từ tiếp xúc chăm sóc khách hàng, đến lệnh đặt hàng, theo dõi giao hàng, thu tiền, giải quyết khiếu nại khách hàng, dự kiến cung cấp cho các đơn hàng/ dự án mình quản lý tại khu vực
- Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng
- Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của bộ phận
- Chịu trách nhiệm tìm hiểu rõ sản phẩm, đối tượng khách hàng, phương pháp bán hàng, quy chế bán hàng, quy trình bán hàng của Công ty
- Làm việc ngoài thị trường
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Ms Trang
Địa chỉ liên hệ: Km 14, Quốc lộ 6, Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Email liên hệ:
Điện thoại: 0973.092.599

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm GIÁM SÁT BÁN HÀNG qua:
Gửi qua Yahoo

Việc làm mới nhất ngành Giám sát

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp