Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (19/01/18) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10200 HS ứng viên: 7867 Tin tuyển dụng: 2356
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Giám sát kinh doanh Nhà hàng Hàn Quốc

Ngày làm mới: 13/12/2017        Mã: NTD77204        Lượt xem: 4961
Vị trí tuyển dụng: Giám sát kinh doanh Nhà hàng Hàn Quốc
Ngành nghề: Giám sát
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 15 – 20 triệu
Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng kênh Nhà hàng Hàn Quốc; chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng
- Lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng
- Xây dựng kế hoạch kinh doanh định kỳ
- Báo cáo hoạt động kinh doanh tới Trưởng bộ phận, Ban Giám đốc.
- Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc phù hợp với vị trí đảm nhận.
Số năm kinh nghiệm: 3 năm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Ms Phương Thảo
Địa chỉ liên hệ: 63 Vạn Phúc - Hà Đông (trong công ty len Hà Đông)
Email liên hệ:
Điện thoại: 0968484391

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Giám sát kinh doanh Nhà hàng Hàn Quốc qua:
Gửi qua Yahoo

Việc làm mới nhất ngành Giám sát

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp