Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (23/10/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10137 HS ứng viên: 7863 Tin tuyển dụng: 2321
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Nhân Viên Bếp

Ngày làm mới: 01/10/2015        Mã: NTD74478        Lượt xem: 195980
Vị trí tuyển dụng: Nhân Viên Bếp
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: Mô tả Công việc

Công việc bếp: Biết nấu đồ ăn Á, Âu, làm ca sáng hoặc chiều
Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn


Yêu Cầu Công Việc

Có kinh nghiệm hoặc đã qua các khóa đào tạo về chuyên ngành nhà hàng/pha chế/ bếp;
Yêu thích công việc dịch vụ khách hàng, làm việc với tập thể;
Nhanh nhẹn, cẩn thận, siêng năng, sẵn sàng làm việc theo ca
Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại các khách sạn hoặc các nhà hàng phục vụ món ăn Á Âu

Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Mr Đức
Địa chỉ liên hệ: Danly Hotel 22-24 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội
Email liên hệ:
Điện thoại:

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân Viên Bếp qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp