Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (21/11/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10170 HS ứng viên: 7865 Tin tuyển dụng: 2341
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ

Nhân viên bếp/ phụ bếp tại Hà Nội

Golden Gate Group

Ngày làm mới: 25/08/2017        Mã: NTD9277        Lượt xem: 17702
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bếp/ phụ bếp tại Hà Nội
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 3 - 5 triệu
Mô tả công việc: - Đảm bảo rằng tất các thủ tục chuẩn bị thích hợp đã được hoàn thành
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
- Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
- Nhận thức được những gì đang xảy ra trong nhà hàng (ví dụ: có một nhóm khách lớn đến…)
- Tính toán nguyên vật liệu đầy đủ cho mỗi sản phẩm được sử dụng
- Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Thực hiện các quy định của nhà hàng
- Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
- Truyền đạt những vấn đề và ý tưởng tới tổ trưởng bếp
- Điền tất cả các biểu mẫu cần thiết
- Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dùng hoạt động tốt
- Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
- Ghi nhãn và ngày nhập tất cả các sản phẩm đã được sử dụng
- Thực hiện việc lấy thực phẩm trong tủ dự trữ theo nguyên lý FIFO.
- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc đánh giá sản phẩm/nguyên vật liệu theo nhóm sản phẩm chuyên trách.
- Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Số lượng cần tuyển: 15
Quyền lợi được hưởng: - Lương thỏa thuận, hấp dẫn.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định.
- Được đào tạo các nghiệp vụ.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến cao
- Trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu bằng cấp: Trung học
Yêu cầu giới tính: Khác
Yêu cầu độ tuổi: 18 - 24 tuổi
Yêu cầu khác:
Hồ sơ bao gồm: Nộp hồ sơ sau khi trúng tuyển
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2017
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tuyến
Người liên hệ: Ms. Trinh
Địa chỉ liên hệ: Tấng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Hà Nội
Email liên hệ: hn.tuyendung@ggg.com.vn
Điện thoại: 0943946369
Tên công ty: Golden Gate Group
Sơ lược về công ty: Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Group (GGG) là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...

Hiện tại GGG đang sở hữu gần 200 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Giá trị cốt lõi:

Mang những trải nghiệm tốt nhất và vượt mong đợi đến khách hàng
Dẫn đầu thị trường F&B tại Việt NamMục tiêu:
Mở rộng đến 400 nhà hàng vào 2018
Trở thành công ty trị giá 200 triệu USD vào năm 2018
Email liên hệ: Tấng 6, tòa nhà Toyota, 315 Trường Chinh, Hà Nội
Website: http://tuyendung.ggg.com.vn/vi

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên bếp/ phụ bếp tại Hà Nội qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp