Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (21/11/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10170 HS ứng viên: 7865 Tin tuyển dụng: 2341
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ

Nhân Viên Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế

Chuỗi Nhà Hàng Món Huế

Ngày làm mới: 06/10/2017        Mã: NTD9285        Lượt xem: 14479
Vị trí tuyển dụng: Nhân Viên Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 3 - 5 triệu
Mô tả công việc: - Vệ sinh CCDC cho ca làm việc
- Vệ sinh khu vực chế biến trước, trong và sau mỗi ca làm việc
- Giữ vệ sinh chung khu vực chế biến
- Tuân thủ các quy định VSATTP
- Nắm rõ quy trình làm và ra món theo yêu cầu từ bếp trưởng
- Chấp hành sự điều động của Bếp trưởng
- Thực hiện các công việc cắt , gọt , sơ chế rau củ quả.
- Làm việc chuyên ca :Ca thẳng 8 tiếng( Lương cứng 3,6tr/tháng) : A:6h-14h hoặc B: 14h-22h, Ca gãy ( Lương cứng 4,3 tr/ tháng): C: 9h-14h và 17h-21h
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình tham gia phỏng vấn
Số lượng cần tuyển: 10
Quyền lợi được hưởng: - Lương cơ bản + Phụ cấp + Thưởng doanh số theo tháng/ quý/ năm
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến cao ( Chuỗi nhà hàng món Huế liên tục khai trương cơ sở mới )
- Được hỗ trợ ăn ca và hỗ trợ chỗ ở nếu làm việc ca gãy tại nhà hàng, 4 ngày nghỉ/ tháng
- HĐLĐ, BHXH theo chính sách công ty.
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: - Nam/ Nữ : Trên 18 tuổi
- Nhanh nhẹn, gọn gàng
- Chăm chỉ, nhiệt tình
Hồ sơ bao gồm: Cách thức ứng tuyển:
Cách 1: Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Tầng 4, Nhà hàng Món Huế , Số 3 Láng Hạ, Ba Đình, HN ( gặp Mr. Đình- Phòng Nhân Sự)
Cách 2 : Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin: Họ và tên - ngày tháng năm sinh- vị trí dự tuyển - Địa điểm làm việc đến sdt : 0988.28.58.61 - Mr. Đình ( Ví dụ: Nguyễn Văn A-07/08/93-Phụ bếp-Cầu Giấy)
Cách 3 : Gửi CV ứng tuyển về địa chỉ email: tuyendung1monhue@gmail.com
Cảm ơn bạn đã ứng tuyển tại Món Huế. Chúng tôi biết bạn rất muốn biết kết quả phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. Hãy vui lòng cho chúng tôi 3-5 ngày để sàng lọc hồ sơ và liên hệ với các bạn.
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2017
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
Người liên hệ: Văn Đình
Địa chỉ liên hệ: Số 3, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Email liên hệ: tuyendung1monhue@gmail.com
Điện thoại: 0988285861
Tên công ty: Chuỗi Nhà Hàng Món Huế
Sơ lược về công ty: Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế hoạt động trên lĩnh vực Nhà hàng với quy mô gần 3000 CBCNV, đến nay đã có hơn 200 Chi nhánh trên toàn quốc Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương ... Chi nhánh Nhà hàng Món Huế tại Hà Nội ra mắt từ tháng 10 năm 2014 và đang phát triển mạnh. Dự kiến đến cuối 2017 sẽ phát triển lên 30 chi nhánh nhà hàng tại Hà Nội.
Email liên hệ: Số 3, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Website: www.nhahangmonhue.vn

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân Viên Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp