Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (21/08/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10091 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2289
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Nhân viên phụ bếp

Ngày làm mới: 16/01/2016        Mã: NTD75295        Lượt xem: 207157
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phụ bếp
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 3 - 5 triệu
Mô tả công việc: - Vệ sinh CCDC cho ca làm việc
- Vệ sinh khu vực chế biến trước, trong và sau mỗi ca làm việc
- Giữ vệ sinh chung khu vực chế biến
- Tuân thủ các quy định VSATTP
- Nắm rõ quy trình làm và ra món theo yêu cầu từ bếp trưởng
- Chấp hành sự điều động của Bếp trưởng
- Thực hiện các công việc cắt , gọt , sơ chế rau củ quả.
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Ms Điệp
Địa chỉ liên hệ: 75 Tràng Thi - P. Hàng Bông - Q. Hoàn Kiếm
Email liên hệ:
Điện thoại: 0439365751/ 0914483698

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên phụ bếp qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp