Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (19/01/18) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10200 HS ứng viên: 7867 Tin tuyển dụng: 2356
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999


Nhân viên Phụ bếp

Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam

Ngày làm mới: 13/10/2017        Mã: NTD9263        Lượt xem: 39411
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Phụ bếp
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Theo hợp đồng tư vấn
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: · Giữ vệ sinh và vận hành các thiết bị trong bếp.

· Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi nhập theo phân công của Bếp trưởng.

· Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, vệ sinh (nếu cần thiết) dùng để chế biến món ăn.

· Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.

· Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.

· Trực tiếp tham gia chế biến các món ăn được phân công.

· Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.

· Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong công việc cho nhân viên mới.

Các công việc khác do Bếp trưởng và Ban Giám đốc phân công.
* Làm ca sáng hoặc tối hoặc cả ngày: 8h30 - 17h hoặc 15h - 23h hoặc 2 ca gãy từ 8h30 – 23h (nghỉ tách ca: 1,5h);

Quyền lợi
- Lương khởi điểm: 3-4 triệu/ ca, tip, thưởng...tùy vị trí và theo thâm niên
- Chế độ ăn ca, nghỉ tuần theo quy định.
- Trao đổi cụ thể thêm trong quá trình phỏng vấn
Số lượng cần tuyển: 6
Quyền lợi được hưởng: - Chế độ Lương Thưởng hấp dẫn
- Hỗ trợ 01 bữa ăn tại nhà hàng
Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Yêu cầu khác: - Ưu tiên có nghiệp vụ bếp hoặc có kinh nghiệm.

- Ưu tiên ứng viên đã qua đào tạo nghề bếp, hoặc ngành chế biến món ăn ...


- Mong muốn gắn bó lâu dài
Hồ sơ bao gồm: - Sơ yếu lý lịch có xác nhận
- Bản sao: CMND, giấy khai sinh, hộ khẩu
- Giấy khám sức khỏe
Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2018
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
Người liên hệ: Nguyễn Quang Hiển
Địa chỉ liên hệ: Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Email liên hệ: tuyendung@tabjsc.com
Điện thoại: 0948497633
Tên công ty: Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam
Sơ lược về công ty: Công Ty Cp Tinh Hoa Ẩm Thực Bắc Bộ Việt Nam
Công ty cổ phần Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng có quy mô lớn trong đó phải kể đến hệ thống nhà hàng Green Tangerine với bề dày truyền thống hơn 20 năm. Đến với hệ thống nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực hòa trộn mang hương vị Pháp và Việt Nam. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về sự tiếp đãi ân cần và chu đáo với các dịch vụ chuyên nghiệp. Với chiến lược trở thành một trong những hệ thống nhà hàng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn hoan nghênh các ứng viên năng động, có năng lực gia nhập đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.
Email liên hệ: Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Website: http://greentangerinehanoi.com

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Nhân viên Phụ bếp qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp