Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (20/09/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10114 HS ứng viên: 7862 Tin tuyển dụng: 2298
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

[Tuyển gấp] Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế

Ngày làm mới: 11/09/2017        Mã: NTD77040        Lượt xem: 2335
Vị trí tuyển dụng: [Tuyển gấp] Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế
Ngành nghề: Phụ Bếp
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: 3 - 5 triệu
Mô tả công việc: - Vệ sinh công cụ dụng cụ cho ca làm việc
- Vệ sinh khu vực chế biến trước, trong và sau mỗi ca làm việc
- Giữ vệ sinh chung khu vực chế biến
- Tuân thủ các quy định VSATTP
- Nắm rõ quy trình làm và ra món theo yêu cầu từ bếp trưởng
- Chấp hành sự điều động của Bếp trưởng
- Thực hiện các công việc cắt , gọt , sơ chế rau củ quả.
- Làm việc chuyên ca :Ca thẳng 8 tiếng( Lương cứng 3,6tr/tháng) : A:6h-14h hoặc B: 14h-22h, Ca gãy ( Lương cứng 4,3 tr/ tháng): C: 9h-14h và 17h-21h
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình tham gia phỏng vấn
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Văn Đình
Địa chỉ liên hệ: Số 3, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội ( Nhà Hàng Món Huế)
Email liên hệ:
Điện thoại: 0988285861

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm [Tuyển gấp] Phụ Bếp Chuỗi Nhà Hàng Món Huế qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp