Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (19/01/18) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10200 HS ứng viên: 7867 Tin tuyển dụng: 2356
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Quản lý - Điều hành

Ngày làm mới: 03/01/2018        Mã: NTD77214        Lượt xem: 1686
Vị trí tuyển dụng: Quản lý - Điều hành
Ngành nghề: Quản lý
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: Mô tả

- Quản lý, giám sát mọi hoạt động của các bộ phận dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc.
- Thực hiện các công việc quản lý theo chuyên môn của từng vị trí.
- Công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.

Yêu cầu
- Có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
- Đã làm qua lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới.
- Có khả năng giám sát, quản lý, điều hành nhân viên
- Có tinh trách nhiệm trong công việc

Quyền lợi
- Lương cao, tăng lương theo năng lực, được đào tạo nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc.
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động và quy định của nhà nước
- Phụ cấp bữa ăn theo ca
- Tiền thưởng theo quý cao.
- Du lịch hàng năm. Thưởng lễ tết, sinh nhật
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Cô Cúc
Địa chỉ liên hệ: 505 Xa Lộ Hà Nội, P .An Phú, Quận 2, TP.HCM
Email liên hệ:
Điện thoại: 0903.954.928

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Quản lý - Điều hành qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp