Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (19/01/18) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 0166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 10200 HS ứng viên: 7867 Tin tuyển dụng: 2356
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Quản lý/ Giám sát/ Trợ Lý nhà hàng

Ngày làm mới: 06/12/2017        Mã: NTD77195        Lượt xem: 5722
Vị trí tuyển dụng: Quản lý/ Giám sát/ Trợ Lý nhà hàng
Ngành nghề: Quản lý
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mức lương: 10 – 15 triệu
Mô tả công việc: - Quản lý, giám sát tất cả các hoạt động của Nhà hàng
- Đốc thúc Nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao.
- Phân bổ nhân sự dưới nhà hàng cho phù hợp
- Kiếm tra, giám sát chất lượng sapr phẩm đầu ra, đầu vào
- Kiểm tra CCDC hàng tháng và báo cáo cụ thể
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Người liên hệ: Lê Thị Thanh Thuyên
Địa chỉ liên hệ: B3 - 19A, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Email liên hệ:
Điện thoại: 0972 520 413

Tags: viec lam

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin việc làm và hồ sơ ứng viên tốt nhất
Gửi và chia sẻ thông tin việc làm Quản lý/ Giám sát/ Trợ Lý nhà hàng qua:
Gửi qua Yahoo

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp