Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Hôm qua (23/02/17) có 265 hồ sơ tìm việc mới
Có thêm: 1166 vị trí tuyển dụng mới !
Thành viên: 9908 HS ứng viên: 7844 Tin tuyển dụng: 2204
Đăng ký tài khoản
Nhà tuyển dụng đăng ký Nhà tuyển dụng đăng ký
Người tìm việc đăng ký Người tìm việc đăng ký
Điện thoại hỗ trợ: 0122.399.2999

Việc làm hot

Tên việc làm Tên công ty Nơi làm việc Mức lương Ngày làm mới Hạn nộp HS

Tổ trưởng bếp

(2352 lượt xem)
Nhà hàng 7 Cua 5 - 7 triệu 21-02 30-03

Nhân viên lễ tân

(6364 lượt xem)
Hệ thống nhà hàng Sochu Restaurant 3 - 5 triệu 14-02 28-02

Nhân viên phục vụ bàn partime

(10613 lượt xem)
Hệ thống nhà hàng Sochu Restaurant 3 - 5 triệu 14-02 28-02

Thu ngân nhà hàng

(4703 lượt xem)
Hệ thống nhà hàng Sochu Restaurant 3 - 5 triệu 14-02 28-04

Quản lý nhà hàng

(5489 lượt xem)
Nhà Hàng Hương Quê 10 – 15 triệu 08-02 28-02

Nhân viên phục vụ bàn

(9779 lượt xem)
Nhà Hàng Hương Quê 5 - 7 triệu 08-02 28-02

Thu ngân nhà hàng Nét Huế

(16377 lượt xem)
Nhà hàng Nét Huế 3 - 5 triệu 03-02 28-02

Nam/ nữ phụ bếp - ra đồ

(9841 lượt xem)
Nhà hàng Nét Huế 3 - 5 triệu 03-02 28-02

Phục vụ bàn - Không cần kinh nghiệm

(18926 lượt xem)
Nhà hàng Nét Huế 3 - 5 triệu 03-02 28-02

Nhân Viên Lễ tân

(5861 lượt xem)
Nhà hàng Sen Tây Hồ 3 - 5 triệu 03-02 28-02

Nhân viên Bếp chính

(4311 lượt xem)
Nhà hàng Sen Tây Hồ 5 - 7 triệu 03-02 28-02

Nhân viên phụ bếp

(11337 lượt xem)
Nhà hàng Sen Tây Hồ 3 - 5 triệu 03-02 28-02

Bảo vệ nhà hàng

(11244 lượt xem)
Nhà hàng Dalcheeni 3 - 5 triệu 10-01 25-02

Nhân viên Phục vụ

(51508 lượt xem)
Jen Cafe 5 - 7 triệu 09-12 28-04

Nhân viên Pha chế

(28577 lượt xem)
Jen Cafe 5 - 7 triệu 09-12 28-04

Liên hệ quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Thông tin việc làm lĩnh vực nhà hàng miễn phí hoàn toàn tại VIECLAMNHAHANG.COM.VN

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Kinh doanh nhà hàng: Khó khăn nhất vẫn ở nguồn nhân lực

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị cho mình mọi nguồn lực để kinh doanh đạt hiệu quả cao. Quản lý, bếp trưởng và nhân viên phục vụ sẽ là các nhân tố tác động trực tiếp tới hoạt động kinh doanh đều góp phần mang lại lợi nhuận lớn cho nhà hàng. Vậy làm sao để sàng lọc đội ngũ nhân sự nhà hàng chất lượng nhất.

Những kỹ năng cần có cho người quản lý nhà hàng

Nghề đầu bếp – Công việc dễ kiếm nhưng cần kiên nhẫn

Những lời khuyên bổ ích không thể thiếu cho quản lý nhà hàng

Tầm quan trọng của nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Những kỹ năng không thể không có của 1 Bartender chuyên nghiệp